Bị cộng đồng mạng “bôi nhọ”, Ngọc Trinh đưa ra phát ngôn sốc

“Tôi chẳng mong ai hiểu cho tôi, mình tôi hiểu tôi là được rồi. Những người xung quanh thế nào, tôi không quan tâm”, Ngọc Trinh phản ứng khi bị “đá xoáy”.
Là một người vượt qua dư luận mà nổi tiếng, có lẽ Ngọc Trinh đã quá quen với búa rìu dư luận. Có hàng vạn người yêu mến cô nhưng cũng có hàng ngàn người không ưa “người đẹp não ngắn” này. Nếu thực sự không mạnh mẽ, có lẽ Ngọc Trinh đã không trụ nổi trong giới showbiz nhiều cám dỗ và thị phi rồi.

Mỗi phát ngôn của Ngọc Trinh luôn là đề tài nóng cho dư luận mổ xẻ, người khen, kẻ chê, có người cảm thông, có người gay gắt chỉ trích. Người thương thì nói Ngọc Trinh thật thà, người ghét thì nói cô “chân dài não ngắn”.

Ngọc Trinh: Phận ai sướng thì người ấy hưởng

Thời gian này, Ngọc Trinh gạt tất cả scandal sang một bên để tập trung cho công việc kinh doanh, nhưng búa rìu dư luận như vẫn chưa buông tha cho cô. Minh chứng là những trận “khẩu chiến” nảy lửa giữa fan và anti-fan trên các diễn đàn, mạng xã hội, những bài hát xuyên tạc, “đá xoáy” Ngọc Trinh lan truyền chóng mặt trên mạng.

Ngọc Trinh bức xúc khi bị cư dân mạng "đá xoáy".

Nhưng Ngọc Trinh vẫn giữ thái độ bình tĩnh, bỏ ngoài ta những thị phi mà vươn lên sống và làm việc. Tuy nhiên, mới đây, cô cũng vừa chính thức lên tiếng “phản pháo” lại anti-fan:

“Dạo gần đây một số ca khúc mới được ra đời với những nhan đề như “Nói chung là” hay “Đồ kiểng”. Khỏi phải nói thì ai cũng biết những bài hát này đang “đá đểu” ai. Tôi ko trách, và cũng ko muốn trách vì cá nhân ai cũng có quyền lên tiếng về một vấn đề trong xã hội nếu vấn đề đó không làm vừa mắt cá nhân đó. Riêng bản thân tôi, cũng như một lần tôi đã trả lời phỏng vấn báo chí, có khi tôi còn phải cám ơn những câu chửi nặng nề đó vì đã giúp tôi khôn ra.”, Ngọc Trinh bày tỏ rõ quan điểm của mình.

Ngọc Trinh đã quá quen với búa rìu dư luận

“Tuy nhiên, đúng là cuộc sống ai, số phận ai thì người đấy hưởng. Ngước nhìn lên mình ko bằng ai và nhìn xuống không ai bằng mình. Tôi chưa bao giờ cho mình là tài giỏi, thông minh, khôn khéo hơn bất kì ai cả. Tôi chỉ thầm cám ơn ông trời và những quý nhân đã phù hộ cho tôi có một cuộc sống hôm nay. Tôi luôn mang ơn họ. Tôi luôn sống biết trên biết dưới, và luôn phải dặn lòng mình mang hơn những người đã đem đến cho mình ngày hôm nay, và mang ơn những khán giả đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Tôi chẳng mong ai hiểu cho tôi, mình tôi hiểu tôi là được rồi. Những người xung quanh thế nào, tôi không quan tâm. Tôi chỉ muốn nói 1 điều: Khi bạn chưa gặp 1 cá nhân nào hay chỉ nghe đến họ qua một vài câu nói, đừng vội đánh giá bản thân con người họ. Vì biết đâu đc, ở đâu đấy, cũng có 1 người đang nói những điều ko hay về bạn thì sao…”, Ngọc Trinh vẫn cố giữ cho mình thật bình tĩnh.

Để trở thành một người nổi tiếng, được công chúng biết tới thật sự khó, nhưng để sống sao cho vừa lòng tất cả mọi người khi đã có tên tuổi mới là điều thật sự gian nan.

(BCL)

Nguồn: Gom tin