Boyfriend tiết lộ hình ảnh của Janus Youngmin-Kwangmin

Nhóm Boyfriend đã tiết lộ hình ảnh của Youngmin – Kwangmin, cặp đôi song sinh trong số thành viên nhóm, và điều này đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Ngày 02 tháng 11, trên Twitter chính thức của Starship Entertainment đã đăng tải bức ảnh Youngmin và Kwangmin hóa thân thành […]

Nhóm Boyfriend đã tiết lộ hình ảnh của Youngmin – Kwangmin, cặp đôi song sinh trong số thành viên nhóm, và điều này đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý.

Boyfriend tiết lộ hình ảnh của Janus Youngmin-Kwan

Ngày 02 tháng 11, trên Twitter chính thức của Starship Entertainment đã đăng tải bức ảnh Youngmin và Kwangmin hóa thân thành Janus trong bối cảnh ở một thành quách cổ kính.

Trong ảnh, Youngmin và Kwangmin đang nhìn thẳng vào camera với trang phục đối nghịch là hai màu trắng đen tái hiện lại vẻ đẹp của một thành cổ Châu Âu tráng lệ. Trước đó, Boyfriend đã thể hiện được sức quyến rũ mới mẻ và đầy nam tính, không còn là các cậu bé thiếu niên trước đây trong bộ ảnh Janus.

“Janus”, ca khúc mới của Boyfriend là tác phẩm tâm huyết của hit maker Sweetune, khắc họa hình ảnh một chàng trai hết sức đau khổ và buồn bã trong lòng vì người yêu đã rời xa mình nhưng bên ngoài vẫn cười tươi.

“Có vẻ chất lượng của trường quay không đơn giản nhỉ”, “Youngmin, Kwangmin đã trưởng thành rồi”, “Janus thật sự đã xuất hiện”… là những nhận xét khác nhau dành cho nhóm của cư dân mạng khi xem các bức ảnh.

Bên cạnh đó, Boyfriend đang dồn hết tâm trí vào những bước chuẩn bị cuối cùng cho sự trở lại của nhóm vào ngày 08 tháng 11 tới đây.

Nguồn: bntnewsvn.com

Nguồn: Gom tin