Lộ diện hình ảnh thật của iPhone 6 từ trong nhà máy

Hình ảnh được cho là của iPhone 6 đang được thử nghiệm trong một nhà máy của Foxconn tại Trung Quốc.

Những hình ảnh về một thiết bị được cho là iPhone thế hệ tiếp theo (tạm gọi là iPhone 6 ) đã được đăng tải trên trang tin nổi tiếng The Verge vào cuối ngày 31 tháng 3, thế nên bạn cũng không cần hoài nghi về việc, liệu đây có phải là một trò đùa ngày Cá tháng Tư hay không.

Theo The Verge, 3 bức ảnh được đăng tải trên Weiboo (một dạng Twitter của Trung Quốc) với nội dung về một thiết bị của Apple đang được thử nghiệm, và nhiều khả năng đó sẽ là chiếc iPhone thế hệ tiếp theo. Những bức hình này được cho là chụp ngay bên trong nhà máy Foxconn.

Lộ diện hình ảnh iPhone 6 từ nhà máy Foxconn

Theo đó, thiết bị này có thiết kế nhôm nguyên khối, gần giống iPhone5 / 5s , nhưng các góc cạnh đã được bo tròn mềm mại hơn. Cụm camera vẫn giữ nguyên vị trí cũ nhưng có vẻ khá nhỏ, và hơi gồ lên do phần thân máy được thiết kế mỏng hơn. Những miêu tả này khá giống với chiếc iPod touch hiện nay.

Lộ diện hình ảnh thật của iPhone 6 từ trong nhà máy

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều tin đồn về chiếc iPhonethế hệ tiếp theo, nhưng chủ yếu là những thông tin về kích thước màn hình của iPhone 6 có thể là 4,7/5,7 inch, thậm chí có người khẳng định Apple đang làm việc với màn hình cong. Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chỉ là tin đồn và rò rỉ. Hãy cùng chờ đời và thỏa sức tưởng tượng.

Nguồn: techz.vn